Làm thế nào để chọn mua một tủ lạnh tốt

Bởi vì nó hoạt động tất cả các thời gian, nó sẽ tiêu tốn rất nhiều năng lượng. Có tủ lạnh tại nhà không phải là một gánh nặng. Bạn thực sự có thể tìm thấy rất nhiều tủ lạnh hiệu quả tiêu thụ ít năng lượng hơn. Hãy để trung tâm bảo hành tủ lạnh Panasonic chia sẻ với các bạn một vài lời khuyên mua:

Lấy đúng kích cỡ của tủ lạnh: Điều mà hầu hết mọi người không biết là tủ lạnh có xu hướng tiêu thụ nhiều năng lượng hơn khi nó là trống rỗng. Nó hoạt động khó khăn hơn để điền vào nội thất với nước lạnh. Nếu bạn đã chọn một side-by-side tủ lạnh hoặc tủ lạnh Pháp cửa và bạn không điền vào nó với các loại thực phẩm, hàng hoá, nó chắc chắn sẽ tiêu tốn rất nhiều năng lượng. Nếu bạn không thực sự là một người mua sắm một lần và bạn không điền vào tủ lạnh của bạn với rất nhiều công cụ, bạn sẽ nhận được một tủ lạnh cỡ nhỏ. Một tủ lạnh hàng đầu gắn kết là chỉ phù hợp với môi trường cho các gia đình có quy mô lớn.

So sánh hiệu quả: Bạn có thể tìm thấy một năng lượng vàng ở đâu đó trong tủ lạnh. Nó thường được đăng tại mặt sau của tủ lạnh hoặc nơi nào đó gần với ánh sáng của máy. Kiểm tra mức tiêu thụ năng lượng hàng năm của tủ lạnh và so sánh nó với các máy khác. So sánh hiệu quả và tìm ra ai có thể cho phép bạn tiêu thụ ít năng lượng.

Chọn tủ lạnh dễ dàng làm sạch: Một số tủ lạnh có bìa sau gắn bằng ốc vít. Chủ sở hữu có xu hướng để có được lười biếng khi làm sạch các cuộn dây ở phía sau của tủ lạnh. Các cuộn dây thực sự điều chỉnh nhiệt độ bên trong. Họ cũng có trách nhiệm ngăn chặn sự gia tăng đột ngột trong tiêu thụ năng lượng. Nếu các cuộn dây không được làm sạch đúng cách, không khí nóng không thể bị cạn kiệt đúng.

Tìm các tính năng bổ sung mà có thể cho phép bạn cắt giảm chi phí điện. Tôi đề nghị tìm kiếm một hệ thống báo động. Hầu hết các tủ lạnh hiện đại có tính năng này. Đó là lý tưởng cho những ai có con ở nhà. Khi cánh cửa được mở ra, máy phát ra tiếng bíp để cảnh báo cho chủ nhà. Bằng cách này, bạn có thể ngăn chặn sự thất thoát của không khí lạnh từ máy. Hiệu quả không chỉ được coi với mức tiêu thụ năng lượng hàng năm của nó hoặc xếp hạng sao năng lượng của nó. Nó cũng có thể được nhìn thấy từ chức năng và cấu trúc của nó. Bạn sẽ có thể dễ dàng duy trì nó cũng như để bạn có thể làm giảm chi phí điện năng cao.